Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Người mệnh Kim nên đeo trang sức gì để may mắn?
08:45 28/08/2019

Biết cách chọn trang sức phù hợp không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn giúp bạn gặp được những may mắn trong cuộc sống theo quan niệm phong thủy. Chính vì vậy khi lựa chọn trang sức phong thủy làm đẹp, nên chú ý đến vận mệnh của mình. Bài viết hôm nay, Thành Vinh Ngọc sẽ giúp bạn tìm hiểu về trang sức người mệnh Kim nên đeo để gặp may mắn trong cuộc sống.

Trang sức phù hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng nên khi lựa chọn trang sức đá quý, người mệnh Kim nên chú ý để chọn được những sản phẩm trang sức để phù trợ cho bản mệnh gặp nhiều may mắn hơn.

Nếu theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” trong phong thủy thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: vàng, nâu đất là tốt nhất. Còn về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: trắng, xám, ghi…

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

Về tương khắc, Kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cần tránh sử dụng đá có màu của hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Những màu này sẽ mang lại bất lợi cho gia chủ mệnh Kim.

Đối với người mệnh Kim, đá thạch anh rất phù hợp. Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc cho người mệnh Kim.

Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh mang lại cho người mệnh Kim rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe. Do vậy, đây là loại đá người mệnh Kim nên lựa chọn.

Xem thêm : K inh nghiệm chọn mua các loại nhẫn đá quý tại Vinh

Lựa chọn trang sức làm từ đá thạch anh tại Thành Vinh Ngọc , khách hàng có thể chọn các mẫu trang sức phong thủy như : Nhẫn tỳ hưu, vòng đá phong thủy, dây chuyền mặt Phật...Tùy theo sở thích cá nhân để có thể chọn được mẫu trang sức yêu thích nhất. Đến với Thành Vinh Ngọc, chúng tôi mang đến cho bạn những sự lựa chọn chất lượng nhất. Các mẫu trang sức đều đạt chuẩn chất lượng, tinh tế về hình dáng, đường nét thiết kế.

Khách hàng có nhu cầu mua trang sức cho người mệnh Kim, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thành Vinh Ngọc để được tư vấn cụ thể hơn

 

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

    Địa chỉ: Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh

    Hotline: 0933.55.8118

 

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại Thành Vinh Ngọc.

Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh.

0933.55.8118

Số đăng ký kinh doanh: 2901268831

Cấp ngày: 19/08/2010

Người đại diện: Nguyễn Văn Hùng

FACEBOOK