Phản hồi của bạn

Nhẫn Cưới Vàng Hồng

Nhẫn Cưới Vàng Hồng

Bên cạnh chất liệu Nhẫn cưới Vàng vàng cổ điển, Nhẫn cưới Vàng hồng lại mang vẻ đẹp của tình yêu đam mê. Tại sao lại nói như vậy? Sắc vàng hồng làm chúng ta liên tưởng tới ngọn lửa, mà ngọn lửa ở đây chính là sự đam mê tình yêu mà mỗi cặp đôi dành cho nhau. Vàng hồng trở thành một trào lưu cực thịnh trong những năm gần đây không chỉ bởi màu sắc lãng mạn, trẻ trung, trang nhã, nồng nàn, ấm áp mà còn bởi kiểu dáng thiết kế hiện đại, mang tính đương đại, tính thời đại cực cao. Nhẫn cưới vàng hồng thường là mang kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và chau chuốt, rất được lòng các bạn trẻ ngày nay. Những chiếc nhẫn tinh xảo là thứ trang sức mê hoặc được cả nữ giới cũng như cánh mày râu. Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian, điều kiện để đến cửa hàng kim hoàn tìm một chiếc nhẫn vừa vặn với tay mình.

Nếu bạn đã “phải lòng” một cặp nhẫn cưới vàng hồng và quyết định lựa chọn đây là điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình thì những phân tích cụ thể về đặc điểm của nhẫn cưới vàng hồng dưới đây sẽ giúp cô dâu chú rể chọn mua cặp nhẫn cưới đẹp, phù hợp và không lỗi thời.

Đã phải lòng những cặp nhẫn cưới vàng hồng rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến Thành Vinh Ngọc để có được cặp nhẫn cưới vàng hồng cao cấp tại Vinh:

Địa chỉ: Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh.

 Hotline: 0933.55.8118

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại Thành Vinh Ngọc.

Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh.

0933.55.8118

Số đăng ký kinh doanh: 2901268831

Cấp ngày: 19/08/2010

Người đại diện: Nguyễn Văn Hùng

FACEBOOK