Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Bí quyết giữ gìn và chăm sóc trang sức vào những ngày hè
11:06 24/05/2019

Để bảo vệ trang sức của mình, cách tốt nhất và đơn giản nhất là tháo hết trang sức trước khi tắm biển hay đi bơi. Nước bình thường đã khiến trang sức dễ hư hỏng. Nước biển với muối và clo đậm lại càng làm tăng khả năng đổi màu, bạc màu cho trang sức.

Nghĩ đến những ngày hè nắng nóng phía trước, ắt hẳn ai cũng hình dung ra khung cảnh biển xanh tươi mát với những con sóng xô bồ; ắt hẳn ai cũng muốn tạm gác hết công việc để hòa mình với những con sóng đó. Kế hoạch du lịch biển vào mùa hè chắc chắn sẽ hấp dẫn không ít người. Và dù đi du lịch, ai cũng sẽ muốn mình vẫn đẹp, vẫn phong cách như thường ngày.

Tuy nhiên, hơn bất cứ tác nhân ngoại cảnh nào, không khí, gió biển và nước biển chính là yếu tố gây hư hỏng, xỉn màu cho trang sức của bạn nhiều nhất. Bạn cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cách giữ gìn và chăm sóc trang sức vào mùa hè, nhất là khi đi biển. Nghiên cứu khoa học cho thấy, lượng khoáng chất từ clo và muối trong nước biển vẫn bám trên bề mặt trang sức ngay cả khi bạn đã tắm lại bằng nước ngọt. Và chính những chất này sẽ làm hỏng trang sức của bạn. Nó có thể dẫn đến hoen bẩn, ăn mòn cũng như phá vỡ chức năng của các loại móc, các loại khóa và kết cấu của trang sức.

Để bảo vệ trang sức của mình, cách tốt nhất và đơn giản nhất là tháo hết trang sức trước khi tắm biển hay đi bơi. Nước bình thường đã khiến trang sức dễ hư hỏng. Nước biển với muối và clo đậm lại càng làm tăng khả năng đổi màu, bạc màu cho trang sức. Trong trường hợp bạn quên tháo trang sức khi đi biển, chúng tôi khuyên bạn nên rửa trang sức ngay sau khi tiếp xúc với nước biển và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Ngoài ra, bạn có thể tự tạo một loại dung dịch từ nước và xà phòng loại nhẹ để rửa lại trang sức. Khi rửa, cần đảm bảo bạn đã tẩy sạch mọi ngóc ngách, bộ phận của trang sức và sấy khô ráo. Cuối cùng, chúng tôi cũng muốn nhắc bạn cẩn thận khi dùng kem chống nắng và khi vận động mạnh. Thành phần hóa chất trong kem chống nắng và hàm lượng muối trong mồ hôi cũng có tác động tương tự đến trang sức. Vì vậy, bạn cũng nên rửa lại trang sức sau khi ra mồ hôi và dùng kem chống nắng nhé!

 

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

    Địa chỉ: Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh

    Hotline: 0933.55.8118

 

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại Thành Vinh Ngọc.

Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh.

0933.55.8118

Số đăng ký kinh doanh: 2901268831

Cấp ngày: 19/08/2010

Người đại diện: Nguyễn Văn Hùng

FACEBOOK