Phản hồi của bạn

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng
Chính sách bán hàng

06

2019

Chính sách bán hàng

Được thành lập và phát triển gần 30 năm qua, Thành Vinh Ngọc hoạt động với chính sách bán hàng chuyên nghiệp. Xây dựng chính sách bán hàng chuyên nghiệp với mục đích mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin cậy.
Chính sách bảo mật thông tin

06

2019

Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website của Thành Vinh Ngọc - Địa chỉ uy tín cung cấp vàng bạc tại Vinh. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và tạo dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán sản phẩm
Chính sách bảo hành

06

2019

Chính sách bảo hành

Để đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Thành Vinh Ngọc có chính sách bảo hành chuyên nghiệp cho sản phẩm.
Hướng dẫn đặt hàng

06

2019

Hướng dẫn đặt hàng

Để thuận tiện cho khách hàng có thể lựa chọn những vật phẩm và trang sức vàng bạc tại Vinh một cách dễ dàng và nhanh nhất. Thành Vinh Ngọc tổ chức nhiều hình thức thanh toán mua hàng cho khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những hình thức sau để mua hàng:

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại Thành Vinh Ngọc.

Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh.

0933.55.8118

Số đăng ký kinh doanh: 2901268831

Cấp ngày: 19/08/2010

Người đại diện: Nguyễn Văn Hùng

FACEBOOK