Phản hồi của bạn

Nhẫn Nam Platin

Nhẫn Nam Platin

Đàn ông được trao cho khả năng nắm giữ sức mạnh, là chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ. Vượt lên trên tất cả, với sự nhạy cảm của người phụ nữ, họ có thể nhìn ra phong thái, thành công sự nghiệp của người đàn ông thông qua tuyệt phẩm Nhẫn nam Platin. Ngày nay, nhẫn nam Platin hay còn gọi là nhẫn nam bạch kim không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà nó cũng là món đồ không thể thiếu của các đấng mày râu. Những chiếc nhẫn nam với chất liệu platin - bạch kim dành cho quý khách luôn yêu cái đẹp, tinh tế, đẳng cấp. Thiết kế đẳng cấp và tinh xảo của trang sức Thành Vinh Ngọc giúp nổi bật lên cá tính, phong cách và uy quyền của đáng nam nhi. Đặc điểm nổi bật của chất liệu Platin là độ bền vĩnh cửu, giống như vị thế của người nam trong xã hội “trường tồn vĩnh cửu”.  

Mỗi chiếc nhẫn nam Platin của Thành Vinh Ngọc đều là sự kết hợp giữa những viên Kim Cương lung linh với các chất liệu tuyệt vời của Platin để làm toát lên vẻ đẹp trang nhã, quý phái.

Không chỉ vậy, Thành Vinh Ngọc còn rất chú trọng tới các chính sách hậu mãi như bảo hành, đổi trả để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khi mua nhẫn nam vàng trắng, Platin tại Thành Vinh Ngọc quý khách hàng sẽ được:

- Bảo hành trọn đời sản phẩm

- Được xi mới- đánh bóng sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

- Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu.

- Khắc lazer công nghệ cao miễn phí

Vì vậy, nếu muốn mua nhẫn nam Platin, lựa chọn tới Thành Vinh Ngọc để trao niềm tin là vô cùng đúng đắn. 

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại Thành Vinh Ngọc.

Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh.

0933.55.8118

Số đăng ký kinh doanh: 2901268831

Cấp ngày: 19/08/2010

Người đại diện: Nguyễn Văn Hùng

FACEBOOK