Phản hồi của bạn

Bông tai

Bông tai

Bông tai là một trong những phụ kiện trang sức phổ biến mà phụ nữ của tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng. Bông tai là một trong những phụ kiện đặc biệt giúp tôn vinh vẻ đẹp khuôn mặt và điểm nhấn cho trang phục phái đẹp. BST bông tai Thành Vinh Ngọc tại Vinh được sáng tạo theo phong cách trẻ trung, năng động nhưng quyến rũ và mang đến một vẻ đẹp quý phái riêng biệt cho người đeo.

Một nữ trang khi đeo trên người không chỉ bổ trợ thêm vẻ đẹp rạng ngời và sang trọng của mỗi người con gái mà nó còn là sự khẳng định phong cách và gu thẩm mĩ riêng của họ. Từng món phụ kiện trang sức của Thành Vinh Ngọc không chỉ được lựa chọn tỉ mỉ trong từng thiết kế mà nó còn khẳng định mong muốn mang đến cho các quí khách hàng của mình những phụ kiện bông tai, dây chuyền, vòng tay đẹp giúp tôn vinh giá trị, khẳng định và tổ lên nét đẹp tinh tế riêng của chính chủ nhân.

Hãy để Thành Vinh Ngọc là điểm tô vẻ đẹp quyến rũ cho các bạn gái tại Vinh. Hãy đến với chúng tôi để có được những mẫu bông tại đẹp, sang chảnh nhất cho người yêu, người thân và bản thân mình. Hãy đến ngay

Hotline0933.558.118

Địa chỉ số 13, đường Cao Thắng, chợ Vinh, Thành phố Vinh, Nghệ An

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại Thành Vinh Ngọc.

Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh.

0933.55.8118

Số đăng ký kinh doanh: 2901268831

Cấp ngày: 19/08/2010

Người đại diện: Nguyễn Văn Hùng

FACEBOOK