Phản hồi của bạn

Tin tức sự kiện

Lựa chọn trang sức phong thủy phù hợp với mệnh
10:49 18/11/2019

Theo thuyết Ngũ hành tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: Thổ, Kim, Thủy, Mộc và Hỏa. Mỗi người sinh ra vào một năm cụ thể đều sẽ ứng với một hành tương ứng thường gọi là mạng hoặc mệnh.

Học thuyết Ngũ hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản là Tương sinh và Tương khắc. Đây cũng chính là cơ sở để các chuyên gia phong thủy tìm ra cách thức cải biến vận mệnh cho con người. Việc sử dụng trang sức phong thủy có sắc màu phù hợp với mệnh của gia chủ rất quan trọng. Dựa theo quy luật Tương sinh Tương khắc, các màu sắc phù hợp được tính là nhóm màu Tương sinh và Tương hợp, đây là hai nhóm màu sắc sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Cùng Thành Vinh Ngọc tìm hiểu những màu sắc phù hợp với các mệnh giúp người sử dụng may mắn hơn trong cuộc sống nhé.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có màu tương sinh là đỏ, hồng tím và tương hợp là vàng sậm, nâu đất. Từ các màu sắc này, người mệnh Thổ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đỏ,hồng, tím,... để có được 1 tình yêu đẹp và vĩnh cửu. Còn để thu hút tài lộc, vận may thì nên chọn trang sức phong thủy có màu vàng đậm, nâu đất.

trang sức phong thuỷ tại vinh

Mệnh Kim

Người mệnh Kim muốn thành đạt, thăng tiến, may mắn và khỏe mạnh nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng nên đeo các loại vòng đá phong thủy như đá thạch anh tự nhiên có các màu vàng sậm, trắng, vòng đá mắt hổ màu nâu đất, dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ, dây chuyền tỳ hưu đá mã não trắng… bởi màu sắc tương sinh là vàng sậm, nâu đất và tương hợp là trắng, bạc, vàng nhạt. Bên cạnh đó, các loại trang sức làm bằng bạc cũng mang lại rất nhiều lợi ích phong thủy cho người mệnh Kim.

Xem thêm: Người mệnh Kim nên đeo trang sức gì để may mắn?

Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có màu tương sinh là trắng, bạc, vàng nhạt và tương hợp là đen, xanh nước biển. Muốn cải biến vận mệnh, người mệnh Thủy nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, bạc, vàng loại đá này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang tới nhiều may mắn cho người đeo. Để kích thích phát triển tư duy và giảm bớt áp lực, căng thẳng thì nên sử dụng trang sức phong thủy có màu đen, xanh nước biển.

trang sức phong thuỷ tại vinh

Mệnh Mộc

Nếu trong cuộc sống, người mệnh Mộc gặp phải những cản trở, khó khăn thì nên sở hữu ngay các loại vòng đá phong thủy như đá thạch anh tự nhiên màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh đen, dây chuyền tỳ hưu mã não xanh lá… để thay tài đổi vận, giúp cho công việc làm ăn thuận lợi. Bên cạnh đó, các loại trang sức phong thủy được chế tác từ ngọc phỉ thúy cũng cực kỳ thích hợp với người mệnh Mộc do sắc xanh tự nhiên.

trang sức phong thuỷ tại vinh

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có màu tương sinh là xanh lá cây, gỗ, nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh và tương hợp là đỏ, hồng, tím, những mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng sẽ giúp gia tăng nguồn năng lượng tốt, đem tới tài vận cho người tuổi Dần. Theo khoa học phong thủy, để đường tình duyên khởi sắc, có thể đeo vòng tay tỳ hưu đá thạch anh hồng, để cầu bình an và may mắn có thể đeo các loại vòng đá tự nhiên màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím…

trang sức phong thuỷ tại vinh

Để cầu tài lộc, người mệnh Hỏa nên chọn dây chuyền hoặc nhẫn tỳ hưu đá xanh lá cây, đỏ, tím… Các loại vòng gỗ tự nhiên như gỗ đàn hương, gỗ trầm hương cũng mang đến công dụng phong thủy tốt cho người thuộc mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, người tuổi này không nên đeo mặt đá thạch anh màu đen, bởi theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa, màu đen là màu thuộc cung mạng Thủy, khi đeo sẽ ngăn cản, tiêu hủy năng lượng của người mệnh Hỏa.

Với kinh nghiệm lựa chọn trang sức phong thủy phù hợp với mệnh ở trên, Thành Vinh Ngọc hy vọng mọi quý khách đến với Thành Vinh Ngọc có thể lựa chọn được mẫu trang sức phong thủy tại Vinh phù hợp với mệnh của quý khách.

Nếu quý khách chưa biết lựa chọn trang sức phong thủy như thế nào để phù hợp với mệnh của mình nhất hãy liên hệ với Thành Vinh Ngọc để được tư vấn chi tiết hơn

 

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

    Địa chỉ: Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh

    Hotline: 0933.55.8118

 

VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ THÀNH VINH NGỌC

Công ty TNHH Thương Mại Thành Vinh Ngọc.

Số 13, Cao Thắng, chợ Vinh, TP Vinh.

0933.55.8118

Số đăng ký kinh doanh: 2901268831

Cấp ngày: 19/08/2010

Người đại diện: Nguyễn Văn Hùng

FACEBOOK